Địa điểm: TP. Huế
Thể loại: Thiết kế cải tạo nội thất
Thiết kế: Kts. Trần Đăng Quang, Lê Đức Nhật Anh
Năm thực hiện: 2020

Cải tạo căn bếp và phòng vệ sinh của một ngôi nhà cấp 3 được xây 14 năm của cặp vợ chồng hưu trí. Căn bếp trước khi cải tạo được xây khá thấp và thiếu các thiết bị dành cho tủ bếp, cùng với quá nhiều vật dụng khiến nhà bếp trở nên nhỏ hẹp và thiếu ánh sáng. Phòng vệ sinh cũng khá chật chội và khó sử dụng. Để khắc phục tình trạng trên, chúng tôi đã kéo dài bếp để tạo nên những tiện lợi cho quá trình sử dụng. Bố trí các hệ tủ gắn tường cho bếp và phòng vệ sinh với các ngăn có kích thước phù hợp cho việc cất trữ đồ đạc. Thay những chiếc kệ để đồ trang trí thay vì chiếc tủ gỗ khiến không gian trở nên chật chội. Mở thêm cửa sổ để lấy ánh sáng bên ngoài, sử dụng đèn thả để căn bếp trở nên sáng sủa.